Sản phẩm tiện ích từ năng lượng sạch

Sản phẩm tiện ích từ năng lượng sạch

Với uy tín của doanh nghiệp hàng đầu về ngành năng lượng sạch, hơn 10 năm qua rất nhiều giải pháp toàn diện về máy nước nóng, điện năng lượng mặt trời được JIBI triển khai trên thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với nền tảng nghiên cứu hơn 40 năm đến từ trường đại học hàng đầu Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh, Điện mặt trời JIBI luôn lấy R&D là nền tảng phát triển. Điện mặt trời JIBI đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang tới thị trường những sản phẩm ứng dụng năng lượng sạch có khả năng thực tiễn cao.

Tại JIBI, phòng nghiên cứu và phát triển R&D được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu sáng tạo của các chuyên viên, kỹ sư JIBI. Hãy cùng Điện mặt trời JIBI tìm hiểu thêm về các sản phẩm tiện ích từ năng lượng sạch:

Balo, túi xách sạc Năng lượng mặt trời

Với tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt ở phía trước balo và túi xách, khi người sử dụng đeo balo di chuyển hàng ngày, tấm pin sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng dùng để sạc cho các thiết bị điện tử thông dụng như: smartphone, máy tính bảng, sạc dự phòng..

Vali sạc Sunpack – Năng lượng sạch 

Vali sạc Sunpack là thiết bị chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Bên cạnh đó vali sạc có chứa bộ sạc dự phòng và đèn LED dùng cho mục đích chiếu sáng. Bộ sạc dự phòng có dải đèn LED ở mặt bên và ngõ cắm cho đèn LED và ngõ ra dùng để sạc điện thoại di dộng, máy tính bảng..

Vali sạc Sunpack phù hợp với địa bàn vùng sâu vùng xa, gặp khó khăn trong sinh hoạt do thiếu nguồn cung cấp điện từ hệ thống điện lưới. Thiết bị hỗ trợ nhu cầu tối thiểu về chiếu sáng cho các hoạt động như học tập, sinh hoạt vào ban đêm.

Trạm sạc di động sử dụng năng lượng sạch

Trạm sạc di động bao gồm 2 tấm pin 60W và hệ thống ắc quy lưu trữ có thể tăng tùy theo thiết kế. Trạm sạc di động có thể sạc cùng lúc 6 điện thoại di động và sạc vào cả ban đêm.

Với thiết kế tối ưu, có thể tháo lắp dễ dàng, trạm sạc di động đảm bảo cung cấp điện 24/24. Trạm cũng có thể được thiết kế cố định tại các điểm công cộng. Xem ngay trạm sạc di động

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời JIBI là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều điểm công cộng như đường, công viên, trường học..Ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thu năng lượng và chuyển hóa thành điện năng và nạp vào ắc quy. Buổi tối hoặc thời tiết âm u, đèn sẽ tự động bật sáng với nguồn điện lấy từ ắc quy được lưu trữ từ ban ngày. Ngoài ưu điểm sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, đèn năng lượng mặt trời của JIBI còn được điều khiển bởi hệ thống điều khiển thông minh iLight10, iLight20, 30.. có thể được giám sát và điều khiển thông qua hệ thống SSOC hoặc app GoSolar trên điện thoại. Bên cạnh đó đèn năng lượng mặt trời còn được lai ghép với hệ thống điện lưới để đảm bảo đèn luôn chiếu sáng dù thời tiết không thuận lợi như mưa, bão, trời âm u..

Trong nhiều năm qua, SolarBK đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiện ích từ năng lượng sạch để hoàn thiện sứ mệnh mang năng lượng sạch vào cuộc sống. Từ vali sạc sunpack cho các hộ gia đình vùng sâu ở tỉnh Sơn La, balo sạc NLMT cho các chiến sỹ biên phòng đảo Thổ Chu hay hệ thống đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng tại Vùng 4 Hải Quân, Cam Ranh…Điện mặt trời JIBI tin rằng với nền tảng nghiên cứu hơn 40 năm về năng lượng sạch đến từ các chuyên gia đầu ngành của đại học Bách Khoa HCM và uy tín trên thị trường năng lương sạch hơn 10 năm, chúng tôi đã và đang từng bước đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

Để được mua các sản phẩm điện mặt trời chính hãng liên hệ :

ĐIỆN MẶT TRỜI JIBI VIỆT NAM

Trụ sở: 166 Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh

www.dienmattroijibi.com

dienmattroi.jibi@gmail.com

Hotline: 0914640344 – 0913984999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 7984 999